Những tiền vệ cánh trái hay nhất FO3 bạn nên sở hữu

Bạn là một tín đồ của FO3, bạn muốn xây dựng một đội hình chất lượng và đang tìm kiếm những cái tên hay nhất để “rinh” về? Hãy tham khảo nội dung bài viết, Game Ban Ca TV sẽ gửi đến bạn đọc thông tin về những tiền vệ cánh trái hay nhất FO3.

Eden Hazard

Với các huấn luyện viên FO3, họ luôn lựa chọn Eden Hazard ở vị trí tiền vệ cánh trái bởi khả năng cân bóng được cả hai chân. Anh ấy có đôi chân linh hoạt, xử lý bóng tốt trong mọi tình huống nên khả năng làm chủ thế trận cực kỳ hiệu quả. Nhưng chỉ số mà Eden Hazard sở hữu khá cao, điều này đồng nghĩa là nếu bạn muốn có được anh ấy cũng sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ.

ở Eden Hazard có kỹ thuật đi bóng hay, khả năng chuyền xa và dứt điểm tốt. Nhìn vào cách Eden Hazard thi đấu nếu không đưa anh vào danh sách tiền vệ cánh trái hay nhất FO3, đó sẽ là sự thiếu sót cực kỳ lớn.

Luka Modric E08

Mặc dù không có được ngoại hình quá tốt, nhưng khả năng giữ thăng bằng và làm chủ trận đấu của Luka Modric lại cực kỳ tốt. Với những pha tranh chấp bóng chưa khi nào Luka Modric tỏ ra yếu hơn đối phương, anh còn rất linh hoạt và vượt qua đối thủ một cách nhanh chóng. Đặc biệt, khả năng sút phạt cũng tốc độ của Luka Modric luôn khiến cho người chơi game đều muốn sở hữu ngay. Bởi lẽ đó mà Luka Modric luôn nằm trong danh sách tiền vệ cánh trái hay nhất FO3, các bạn nên sở hữu.

Xavi E08

Khi nhắc tiền vệ cánh trái hay nhất F03, cái tên Xavi chưa khi nào vắng mặt. Dù là trong game hay ngoài sân cỏ, kỹ thuật của Xavi luôn nhận về sự tin tưởng tuyệt đối của mọi người. Ở tiền vệ này anh ấy có đủ mọi tố chất làm chủ một trận đấu từ kỹ thuật rê bóng, sút xa chính xác, chuyền bóng hay đến thể lực, tốc độ cùng khả năng thăng bằng không thể chê. Khi có Xavi trong đội hình anh ấy sẽ giúp các bạn không chỉ chơi tốt trên mặt trận tấn công, ngay cả phòng ngự cũng rất hiệu quả.

Daᴠid Silᴠa Wc10

Cái tên cuối cùng trong danh sách tiền vệ cánh trái hay nhất FO3 là Daᴠid Silᴠa, anh ấy là mẫu cầu thủ có lối chơi thông minh cùng kỹ thuật, khả năng kiến tạo tốt. Trong mọi tình huống Daᴠid Silᴠa luôn sử dụng tốc độ, nên anh ấy thường xuyên là người chiến thắng và từ đó triển khai thế trận tấn công nhanh.

Trong game Daᴠid Silᴠa có nền tảng về cực ly ngắn, tốc độ cao và tầm nhìn tuyệt vời. Anh ấy phù hợp với lối chơi ít chạm, chạy cánh hay và dứt điểm chính xác. Ngoài những điểm mạnh kể trên, Daᴠid Silᴠa còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bạn chỉ có thể khai thác được hết khi sở hữu anh ấy trong đội hình.

Son Heung Min SS17

Son Heung Min có vị trí sở trường là tiền cánh trái, nên khi được xếp đúng vị trí này thì anh đã phát huy hết sức mạnh của bản thân khiến nhiều kinh ngạc. Trên FO3, chỉ số của Son Heung Min tuy thấp nhưng anh di chuyển thông minh và tính quái nên thường xuyên tạo ra sự đột biến trong trận đấu.

Trên game Son Heung Min có sự nhanh nhẹn, đôi chân 55 giúp anh đột phá hay và chuyền bóng sau đối thủ hiệu quả. Với nhiều người chơi FO3 thông minh họ lựa chọn Son Heung Min không bởi vì anh ấy là tiền vệ cánh trái hay nhất FO3, mà số tiền họ bỏ ra để có anh ấy không quá cao nhưng tiền vệ này lại giúp họ làm chủ thế trận và có tính áp đảo.

Marco Reus

Trong FO3 hiện tại Marco Reus đang có chỉ số rất cao, anh ấy không chỉ là tiền vệ cánh trái hay nhất FO3 mà còn là một tiền vệ cánh phải chất lượng. Vì có các chỉ số cân bằng nên Marco Reus luôn khiến huấn luyện viên đau đầu trong việc lựa chọn, sắp xếp anh chơi ở cánh trái hay cánh phải.

Marco Reus có khả năng càn quét hàng ngự đối phương triệt để, khả năng chơi bóng bằng hai chân và có xác suất ngang bằng nhau. Bởi lẽ đó, nếu như các bạn không đưa anh ấy về đội hình của mình thì là sự đáng tiếc cực kỳ lớn.

Mario Gotᴢe Wc14

Điểm nổi bật của Mario Gotᴢe là luôn thể hiện lối chơi đơn nhưng hiệu quả cao từ phong cách tacadada, anh ấy di chuyển khôn ngoan nên dễ đánh lừa được hậu vệ của đối phương mỗi khi tấn công. Với lối chơi này mà khả năng tấn công của đội bóng có Mario Gotᴢe luôn đạt chất lượng, cũng như dễ dàng ghi bàn bất cứ lúc nào.

Tiền vệ Mario Gotᴢe còn có chỉ số rê bóng cao, anh ấy có thể vượt qua sự truy đuổi của hậu vệ đối phương dễ dàng và cùng với đó là khả năng di chuyển không bóng rất thông minh. Có Mario Gotᴢe lối chơi luôn thanh thoát, đó là lý do giúp anh có mặt trong danh sách tiền vệ cánh trái hay nhất FO3.

Kết luận

Như vậy GameBanCaTV đã gửi tới bạn đọc những tiền vệ cánh trái hay nhất FO3, hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất để xây dựng một đội hình chất lượng. Nhớ tham khảo bài viết của chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hay, cùng với đó là tham gia vào chơi game slot quốc tế nhé các bạn.